Chào mừng bạn đến với Xưởng Sản Xuất Đồ gỗ Hùng Khoa

Băn khoăn không biết chọn mua đồ gỗ nội thất ở đâu

  25/07/2016

  Nguyễn Văn Hùng

Nhiều người hỏi bên Đồ Gỗ Hùng Khoa có nhận thi công nội thất công nghiệp, gỗ thịt tự nhiên, phong cách hiện đại, phong cách cổ điển classic, hay không? Làm nhiều mảng vậy liệu có được chuyên nghiệp hay không? Nội thất gỗ công nghiệp có ổn hay không?......

Xin được trả lời : 
Đồ Gỗ Hùng Khoa làm tất cả những hạng mục đồ có liên quan đến nội thất gia đình, biệt thự, chung cư. Chưa có thiết kế hoặc đã có thiết kế.

Phân vùng về mảng nội thất Á, Âu, hiện đại, cổ điển, tân cổ điển, mỗi mảng khác nhau về trường phái Hùng Khoa có tổng 4 xưởng mộc chuyên nghiệp , và 2 xưởng sơn, đội ngũ công nhân có tay nghề cao, mỗi xưởng đảm nhận mỗi công việc khác nhau để đảm bảo tuyệt đối chất lượng, thời gian tiến độ công việc đến khách hàng.

Những mặt hàng hiện đại như MFC, Laminate, Melamin, Picomatr, Acynic đều được Đồ Gỗ Hùng Khoa thi công bằng hệ máy chuyên nghiệp, các bề mặt Acynic, Laminate đều được ép bằng hệ thống máy ép keo nhiệt độ cao, các mép chỉ đều được dán bằng máy dán tự động, để đảm bảo cho khách hàng chất lượng tốt, bền và đẹp

Những mặt hàng tân cổ điển, Đồ Gỗ Hùng Khoa chọn lọc gỗ tốt, sử lý tẩm sấy chống cong vênh mối mọt, trước khi thi công tất cả các mối ghép đều được hút mòi và dùng loại keo hai chất, để đảm bảo cho gỗ không bị nứt mối chấp.

 

Những mặt hàng khi sơn Đồ Gỗ Hùng Khoa đều phải sơn loại sơn tốt nhất, tuỳ vào nhu cầu khách hàng lựa chọn, sơn đủ 7 lớp để đảm bảo bề mặt tránh thấm nước, bong tróc, chống trầy xước, đem lại bề mặt trơn và nhẵn mịn.

Về vấn đề gỗ công nghiệp, đại đa số khách hàng khi nghe tới việc gỗ công nghiệp là nghĩ hàng kém chất lượng, nhưng thực tế hàng kém chất lượng được 1 số cơ sở trộn hàng để giảm chi phí sản xuất, tăng lãi xuất thu nhập, các mặt hàng đó có tuổi thọ không lâu, không đảm bảo về bề mặt, tính thẩm mỹ, chất lượng thấp, nhưng thực tế những mặt hàng gỗ công nghiệp được các nước phát triển áp dụng đa số vào nội thất, vd: loa đài, hồi amply, thậm trí còn làm cả tàu bè bằng chất liệu gỗ công nghiệp ( gỗ dán, veneer ) vì tính chất ổn định cao, không co ngót, mối mọt, chịu được yếu tố thời tiết, thiên nhiên.
Đồ Gỗ Hùng Khoa nhập vật liệu chuẩn từ các nguồn uy tín để đảm bảo cho khách hàng, như An Cường, Hoàng Anh Gia Lai, gỗ lạng thì nhập từ Châu Âu.... Và các nguồn hàng được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi thi công, riêng mặt hàng veneer cốt gỗ dán bên Đồ Gỗ Hùng Khoa nhập về, khách hàng có thể ngâm nước khoảng 10 ngày để kiểm chứng chất lượng.

Tiêu chí làm việc của Đồ Gỗ Hùng Khoa là không cạnh tranh về giá, nhưng cạnh tranh về chất lượng sản phẩm đến với khách hàng, và rất mong được khách hàng ủng hộ http://dogohungkhoa.vn/

ĐỒ GỖ HÙNG KHOA

CS 1: Chàng Sơn – Thạch Thất – Hà nội

CS 2: Khu Công nghiệp Chàng Sơn – Thạch Thất – Hà Nội

Hotline : 0936.017.456 hoặc 01674.356.456 (Mr. Hùng)

Email: dogohungkhoa@gmail.com - http://dogohungkhoa.vn.

Đóng góp ý kiến

 

Nội thất Hùng Khoa