Chào mừng bạn đến với Xưởng Sản Xuất Đồ gỗ Hùng Khoa

Báo giá nội thất khách sạn giá tốt nhất 2017

  10/04/2017

  Nguyễn Văn Hùng

Để hoàn thiện nội thất nhà nghỉ khách sạn, bạn phải tính toán rất nhiều vấn đề. Chẳng hạn như hoàn thiện các hạng mục nào sẽ làm giảm chi phí, dùng nguyên vật liệu gì cho nội thất của mình, bố trí và sắp xếp như thế nào cho hợp lí. Cung cấp bảng báo giá nội thất khách sạn cho khách hàng sao cho hợp lý nhất, đây là một việc vô cùng quan trọng của chúng tôi

Các khách sạn tiêu chuẩn khác nhau như khách sạn 3 sao, khách sạn 4 sao hay khách sạn 5 sao đều có những nguyên tắc và yêu cầu riêng trong việc chọn lựa kiểu dáng hay chất liệu của đồ nội thất khách sạn.

báo giá nội thất nhà nghỉ mới nhất 2017

Báo giá nội thất khách sạn bằng gỗ tự nhiên

Cửa hàng chúng tôi cung cấp đồ nội thất phong phú về các loại nguyên vật liệu, chất liệu lẫn màu sắc. Các sản phẩm làm từ gỗ bao gồm có gỗ xoan đào, gỗ sồi được chia thành 2 loại là gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp.

Báo giá nội thất khách sạn làm bằng gỗ tự nhiên

 Đối với sản phẩm gỗ tự nhiên,phần thùng của các sản phẩm được làm bằng ván gỗ ghép thanh thong hoặc cao su, gỗ được lựa chọn đồng đều, đã qua xử lí tẩm sấy chống mối mọt. đã là gỗ tự nhiên thì chất liệu là gỗ hương, xoan đào sồi, óc chó… có tuổi thọ rất cao, ít bị hư hỏng trong môi trường ẩm ướt và rất bền trong môi trường khô ráo. Mỗi một loại gỗ sẽ có những vẻ đẹp riêng của nó chính vì vậy nếu thiết kế ra những mẫu nội thất cho không gian của khách sạn là cả một sự đầu tư lớn về công sức và tiền bạc. để biết rõ hơn về giá cả của sản phẩm quý khách xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại: 01674.356.456 để được tư vấn cụ thế và báo giá một cách chính xác và chi tiết nhất.

Báo giá nội thất nhà nghỉ khách sạn bằng gỗ công nghiệp

báo giá nội thất khách sạn mới nhất 2017

Nội thất khách sạn được làm bằng gỗ công nghiệp mẫu mã đẹp

 Đối với sản phẩm gỗ công nghiệp, bao gồm có các loại như Veneer và Laminate. Sản phẩm gỗ công nghiệp Veneer phần diện ngoài dùng veneer loại 1 (xuất xứ của Việt Nam hoặc Malaysia).Sơn hoàn thiện đẹp 2 mặt, đồng đều cao đã qua xử lý tẩm sấy mối mọt, hoàn thiện bên trong và chi tiết thẩm mỹ cao.Phần hậu 12mm phun sơn 2 lớp, dán veneer mặt trong, sơn lót chống ẩm toàn bộ 2 mặt. Phun sơn PU qua xử lý 5lớp, với chất lượng kỹ thuật cao (nguyên liệu Đài Loan). Nếu bạn muốn thay đổi cốt sử dụng theo ý riêng của mình thì giá sẽ thay đổi tùy thuộc vào chất liệu sử dụng. Với sản phẩm gỗ công nghiệp Laminate, phần diện ngoài cùng sẽ do khách hàng lựa chọn Phần diện trong dùng MFC hoặc laminate màu trắng. Mẫu laminate và MFC, laminate do nhà sản xuất đáng tin cậy cung cấp (laminate Kingdom nhập ngoại).Phần hậu 12mm sử dụng ván tráng 2 mặt, đã bao gồm chất chống ẩm. Tấm laminate được ép dưới nhiệt độ cao đảm bảo độ kết dính theo tiêu chuẩn nhà sản xuất. Những miếng gỗ laminate hoàn thiện được dán bằng máy dán cạnh đảm bảo bền chắc, chịu va đập tốt và có độ bền cao. Cốt ván sử dụng ván MDF, phần cánh tủ sử dụng cốt ván dăm (xuấtxứ Việt Nam hoặc Malaysia). Và giá cũng sẽ thay đổi nếu như khách hàng muốn thay đổi cốt sử dụng. những sản phẩm này được dùng thiết kế nội thất nhà nghỉ để làm giảm chi phí nhưng đổi lại mẫu mã khá phong phú để người tiêu dùng có thể lựa chọn tốt nhất cho đơn vị mình

Để biết thêm chi tiết bảng giá của từng loại sản phẩm với nguyên liệu khác nhau các bạn hãy truy  cập website dogohungkhoa.vn. Chúng tôi cam kết luôn cung cấp các sản phẩm uy tín và chất lượng cho khách hàng với thời hạn bảo hành 12 tháng cho mỗi sản phẩm.

Xưởng Sản Xuất Nội Thất Hùng Khoa

CS 1: Chàng Sơn – Thạch Thất – Hà nội

CS 2: Khu Công nghiệp Chàng Sơn – Thạch Thất – Hà Nội

Hotline : 0936.017.456 hoặc 01674.356.456 (Mr. Hùng)

Email: dogohungkhoa@gmail.com

Website: http://dogohungkhoa.v

 

Đóng góp ý kiến

 

Nội thất Hùng Khoa