Chào mừng bạn đến với Xưởng Sản Xuất Đồ gỗ Hùng Khoa

Báo giá nội thất khách sạn mới nhất 2017

  17/03/2017

  Nguyễn Văn Hùng

Báo giá nội thất khách sạn với đầy đủ các sản phẩm, hạng mục nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách sạn cao cấp, trung cấp hay bình dân.

Nội thất khách sạn đóng vai trò quan trọng khi chúng làm bừng sáng không gian. Những sản phẩm đẹp, chất lượng vừa bắt mắt, tác động đến nhãn quan khiến khách nghỉ hài lòng vừa tạo sự nhẹ nhàng, êm ái khu sử dụng càng khiến họ thỏa mãn hơn. Những sản phẩm nội thất nhà nghỉ khách sạn chúng tôi cung cấp đáp ứng đầy đủ những tiêu chí đó để tạo nên một dấu ấn tốt cho khách sạn với khách nghỉ dưỡng.

Báo giá nội thất khách sạn đầy đủ hạng mục

báo giá nội thất khách sạn

Phòng khách cao cấp tại khách sạn

Giường ngủ là sản phẩm nội thất quan trọng nhất trong không gian phòng nghỉ của khách. Giường có đẹp, chắc mới có thể tạo cho khách nghỉ cảm giác thư thái, thoải mái. Ngả lưng trên chiếc giường êm ái giúp họ tái tạo năng lượng cho hành trình mới. Ngược lại, nằm trên chiếc giường ọp ẹp, phát ra tiếng kêu sẽ khiến khách nghỉ cảm thấy thật khó chịu. Báo giá nội thất khách sạn với sản phẩm giường ngủ chúng tôi mang đến thấp nhất nhưng khách hàng nhận chất lượng cao nhất với thời gian sử dụng lâu bền. Thông thường giường ngủ nên chọn đầu giường gỗ công nghiệp; thành giường gỗ sồi tự nhiên với sơn PU chất lượng để tạo độ bóng, bền và thẩm mỹ cao.

Tủ quần áo cũng là đồ nội thất khách sạn không kém phần quan trọng. Nơi khách lưu trú dài ngày thường xuyên sử dụng. Tủ cũng nên chọn chất liệu gỗ Verneer với sơn PU chất lượng cao.

Bàn đa năng và kệ ti vi cần được thiết kế tiện lợi, chọn chất liệu gỗ công nghiệp và sơn PU nhằm tạo cảm giác thuận tiện, thoải mái cho khách nghỉ nữ.

Bộ bàn ghế uống trà nên lựa chọn từ chất liệu gỗ sồi tự nhiên cho cảm giác chắc khỏe và không mối mọt theo thời gian.

Với tất cả những sản phẩm trên, chúng tôi mang đến quý vị Báo giá nội thất khách sạn cũng như báo giá thiết kế nội thất khách sạn với giá thành thấp cho chất lượng cao nhất. Chúng giúp không gian phòng trở nên sang trọng và bền đẹp theo thời gian.

Cung cấp nội thất khách sạn chất lượng cao cho mọi công trình

Nội thất phòng ngủ khách sạn

Với những sản phẩm nội thất được chọn lựa kỹ lưỡng từ nguyên liệu, qua qui trình sản xuất tuân thủ kỹ thuật nghiêm ngặt, cộng với đôi bàn tay khéo léo của những nghệ nhân, thợ thủ công làng nghề, Hùng Khoa tự hào mang đến những sản phẩm nội thất khách sạn chất lượng cao nhất, được đông đảo khách sạn cao cấp lựa chọn.

Những sản phẩm nội thất của chúng tôi tinh sảo, kiểu dáng, mẫu mã đẹp hài hòa với không gian, tạo cảm giác thư giãn cho người sử dụng. Giá trị thẩm mỹ đạt tối đa.

Cùng với đó, mọi sản phẩm được lựa chọn nguyên liệu cầu kỳ, khắt khe đảm bảo chất lượng gỗ tốt, bền, đẹp và đặc biệt an toàn với người sử dụng. Giá trị sử dụng bền lâu là yếu tố hàng đầu giúp tiết kiệm kinh phí sửa chữa, thay thế cho chủ khách sạn.

Chế độ bảo hành dài hạn với sản phẩm nội thất khách sạn giúp chủ kinh doanh tuyệt đối yên tâm tin tưởng vào chất lượng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Nhờ đó, uy tín của chúng tôi đã tạo dựng vững chắc trên thị trường thiết kế thi công nội thất nhà hàng, khách sạn. 

ĐỒ GỖ HÙNG KHOA

CS 1: Chàng Sơn – Thạch Thất – Hà nội

CS 2: Khu Công nghiệp Chàng Sơn – Thạch Thất – Hà Nội

Hotline : 0936.017.456 hoặc 01674.356.456 (Mr. Hùng)

Email: dogohungkhoa@gmail.com

Website: http://dogohungkhoa.vn

Đóng góp ý kiến

 

Nội thất Hùng Khoa