Chào mừng bạn đến với Xưởng Sản Xuất Đồ gỗ Hùng Khoa

Báo giá thiết kế nội thất khách sạn

  17/03/2017

  Nguyễn Văn Hùng

Báo giá thiết kế nội thất khách sạn chúng tôi mang đến cho khách hàng luôn đảm bảo ưu đãi nhất với những sản phẩm chất lượng cao và quá trình thi công chuyên nghiệp.

Kinh doanh khách sạn ngày càng phát triển khi nhu cầu du lịch, nghỉ dưỡng công tác tăng cao. Theo đó, các khách sạn mở ra đáp ứng nhu cầu này. Họ cần tìm đến nhà cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất nhà nghỉ khách sạn với mong muốn truyền tải ý tưởng vào không gian để thu thút đông đảo lượng khách, cho công việc kinh doanh thuận lợi. Với kinh nghiệm và uy tín của mình, Hùng Khoa đã và đang được đông đảo các khách sạn từ cao cấp đến bình dân trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận tin tưởng lựa chọn.

Thiết kế nội thất khách sạn chi phí thấp

báo giá thiết kế nội thất khách sạn

Thiết kế nội thất phòng ăn khách sạn đẳng cấp sang trọng

Thấu hiếu những tính toán trong đầu tư kinh doanh của chủ khách sạn, chúng tôi luôn mang đến những Báo giá thiết kế nội thất khách sạn thấp nhất nhưng đạt hiệu quả cao.

Chỉ cần quý vị chia sẻ thông tin về ngân sách dự toán cho công trình, chúng tôi sẽ lên phương án với những sản phẩm nội thất phù hợp nhất nhu cầu, đẹp, tiện ích. Cùng với đó, kết hợp khâu thi công với đội ngũ nhân lực tay nghề cao, thi công nhanh, giảm giá thành. Tất cả đều nhằm hướng tối đa lợi ích của khách hàng.

Không gian khách sạn sẽ đạt giá trị thẩm mỹ tối ưu và công năng sử dụng hoàn hảo nhất. Cũng như bền đẹp theo thời gian. Những giá trị này sẽ tạo nên phong cách và dấu ấn mà khách nghỉ dưỡng sẽ ghi nhớ về thương hiệu. Dù khách sạn quý vị kinh doanh theo môi hình gia đình mini hay đầu tư khách sạn 3*; 5* thì khâu thiết kế nội thất nhà nghỉ đẹp hay nội thất cho khách sạn vẫn là quan trọng nhất. Bởi khách nghỉ dưỡng cho bất kỳ nhu cầu nào: du lịch, vui chơi, công tác... đều cần sự nghỉ ngơi, thư giãn trong không gian phòng. Khi đó, thiết kế nội thất chúng tôi mang đến giúp khách nghỉ dưỡng thỏa mãn, đó chính là thành công góp phần gia tăng doanh số kinh doanh cho quý vị.

Với mỗi yêu cầu khác nhau, Báo giá thiết kế nội thất khách sạn chúng tôi mang đến chỉ từ 10.000.000đ/phòng trọn gói. Phương án tư vấn tối ưu giúp chủ kinh doanh giảm thiểu chi phí đầu tư mà vẫn đảm bảo hiệu quả kinh doanh cao.

Báo giá thiết kế nội thất khách sạn

Thi công thiết kế phòng khách khách sạn

Báo giá nội thất khách sạn theo từng hạng mục

Với nhiều chủ kinh doanh, họ cần chú trọng đầu tư mạnh vào những hạng mục ngoài không gian phòng nhằm tạo ấn tượng nhưng cũng có chủ đầu tư lại hướng đến chất lượng nội thất phòng nghỉ của khách. Với yêu cầu nào, chúng tôi cũng mang đến báo giá từng hạng mục chi tiết. Có thể chủ kinh doanh chỉ chọn thi công một số hạng mục lẻ nhất định, chúng tôi đều đáp ứng.

Nhận thiết kế thi công đại sảnh, quầy lễ tân khách sạn. Khu vực này được xem là ghi dấu ấn đầu tiên với khách nghỉ dưỡng. Do đó, thiết kế cần tạo được sự tinh tế, sang trọng và hài hòa với nhiều đối tượng để tạo thiện cảm tối đa. Chúng tôi mang đến những mẫu thiết kế độc đáo, ấn tượng, mang đặc trưng dấu ấn thương hiệu nhằm hài lòng mọi khách hàng.

Nhận thiết kế thi công nội thất phòng khách sạn với những bài trí giường, tủ, bàn ghế hài hòa, tiện ích nhất và những sản phẩm nội thất chất lượng.

Cùng với đó, những khách sạn hạng sang cần nhu cầu thiết kế nội thất nhà hàng, quầy bar... chúng tôi đều có thể đáp ứng với chất lượng cao nhất và giá thành.

ĐỒ GỖ HÙNG KHOA

CS 1: Chàng Sơn – Thạch Thất – Hà nội

CS 2: Khu Công nghiệp Chàng Sơn – Thạch Thất – Hà Nội

Hotline : 0936.017.456 hoặc 01674.356.456 (Mr. Hùng)

Email: dogohungkhoa@gmail.com

Website: http://dogohungkhoa.vn

Đóng góp ý kiến

 

Nội thất Hùng Khoa