Chào mừng bạn đến với Xưởng Sản Xuất Đồ gỗ Hùng Khoa

Chú ý thiết kế thi công nội thất phòng khách đẹp

  03/04/2017

  Nguyễn Văn Hùng

Phòng khách là một căn phòng quan trọng trong ngôi nhà, phòng khách luôn là trung tâm tụ họp, là không  gian sinh hoạt chung cảu cả gia đình. Đôi khi, xem TV, uống trà, trò chuyện hoặc chơi cờ vua cùng nhau. Phòng khách luôn tràn ngập nhiều hạnh phúc và niềm vui. Ngoài ra, phòng khách cũng là nơi dành cho các bữa tiệc và khách đến chơi nhà. Việc thiết kế thi công nội thất phòng khách, mua một số đồ trang trí như hoa để trang trí phòng khách là để chào đón chân thành bạn bè người thân và chính chủ nhà mỗi khi trở về.

Thiết kế thi công nội thất phòng khách tầm quan trọng của nó

thi công nội thất phòng khách

Nội thất phòng khách với bộ ghế sofa da cao cấp

Nói cách khác, một phòng khách luôn đóng một vai trò quan trọng trong cả cuộc sống gia đình. Vì vậy, công việc thiết kế và thi công nội thất cho phòng khách cẩn thận là rất cần thiết .Cần xác định chức năng của phòng khách, bạn có cần không gian cho trẻ nhỏ chơi không? Bạn thường có kế hoạch tổ chức rất nhiều bữa tiệc? Phòng khách của bạn có cần một cửa sổ lớn với tầm nhìn tuyệt vời không? Chính những yêu cầu cần có khi sử dụng căn phòng ảnh hưởng đến cách bạn thiết kế.

Những điều cần chú ý khi cho nội thất phòng khách

Một số phòng khách đủ lớn để chia thành hai hoặc nhiều khu vực. Nếu bạn có một phòng khách lớn, và bạn cần một không gian cho trẻ em chơi, có thể dành một phần của phòng làm một khu vực vui chơi. Thêm vào đó sử dụng bàn cà phê hoặc ghế sofa để tạo khoảng trống tự nhiên giữa các khu vực. Việc bố trí thiết kế thi công nội thất phòng khách nên để cây cảnh trong nhà hoặc đồ trang trí để lối đi vào trở nên bắt mắt lôi quấn hơn. Cây cối trong nhà giúp làm sạch không khí trong nhà của bạn. Sử dụng cây trồng trong chậu cây, treo cây, hoặc kệ để thêm một số cây xanh vào phòng khách.

thiết kế thi công nội thất phòng khách

Phòng khách sang trọng với bộ ghế Sofa nỉ

Chú ý đến bất kỳ lối ra vào trong phòng khách. Nếu có một lối đi dọc theo bức tường, sau đó xếp đồ đạc trong khu vực dọc theo , cửa ra vào tạo thành một khoảng trống tự nhiên trong phòng, cho phép bạn chia phòng thành hai khu vực riêng biệt. Thiết kế thi công nội thất phòng khách phù hợp với kích thước của căn phòng, nếu phòng khách nhỏ, cố gắng không nhồi nhét quá nhiều vào đó. Dù bạn làm gì, hãy giữ cho căn phòng cân bằng. Làm cho ánh sáng phù hợp với chức năng của căn phòng. Nếu bạn xem Tivi trong phòng, hãy chắc chắn rằng ánh sáng của bạn không quá gắt. Đặt một đèn trên bàn làm việc của bạn nếu bạn làm việc trong phòng khách, có thể có một chiếc ghế đọc, hãy đặt đèn gần đó. Thiết kế thi công nội thất phòng ăn chắc chắn phải được thông với phòng khách để tăng lên sự ấm cúng cho ngôi nhà của gia đình bạn

Hiện nay nhiều gia đình thiết kế thi công nội thất phòng khách sử dụng thảm lớn cho phòng khách trên bền mặt sàn gỗ. Thảm có thể làm cho căn phòng thoải mái hơn rất nhiều, nên chắc chắn rằng tấm thảm đủ lớn như khu vực chỗ ngồi. Nếu tấm thảm quá nhỏ, nó có thể làm cho căn phòng nhỏ hơn và bị ngắt kết nối, giữ các cạnh của tấm thảm cách xa lối đi để tránh không bị vấp ngã.

Chi tiết xin liên hệ:

Cơ sở 1: Chàng Sơn, Thạch Thất, Hà Nội                                SĐT 0936.017.456

Cơ sở 2: Khu công nghiệp Chàng Sơn, Thạch Thất , Hà Nội    SĐT 01674.356.456

Email: dogohungkhoa@gmail.com

Đóng góp ý kiến

 

Nội thất Hùng Khoa