Chào mừng bạn đến với Xưởng Sản Xuất Đồ gỗ Hùng Khoa

Khẳng định đẳng cấp với thiết kế nội thất tân cổ điển

  10/08/2016

  Nguyễn Văn Hùng

Khác với phong cách hiện đại, phong cách tân cổ điển sẽ mang tới cái nhìn gợi cảm, tinh tế, sang trọng và đẳng cấp cho người chủ sở hữu một căn biệt thự được thiết kế phong cách nội thất tân cổ điển classic có một vị thế khá bền vững và có sức sống bền bỉ cao về giá trị nghệ thuật.

Phong cách thiết kế nội thất tân cổ điển classic hiện nay đang trở thành một trào lưu mới ngày càng được nhiều người quan tâm và lựa chọn. Khi lựa chọn phong cách nội thất tân cổ điển classic sẽ mang tới cái nhìn gợi cảm, tinh tế, sang trọng và đẳng cấp tạo cho căn biệt thự có cả giá trị nghệ thuật và thẩm mỹ cao.

Phong cách thiết kế nội thất cổ điển Châu Âu mang vẻ đẹp sang trọng, nhưng không kém phần xa hoa lộng lẫy nên có sự trường tồn với thời gian tại nhiều nước phương Tây. Tại Hà Nội hiện nay, phong cách này vẫn giữ nguyên được vẻ quyến rũ bởi những công trình vẫn tồn tại trăm năm và các mẫu thiết kế vẫn được nhiều gia đình ưa chuộng. Đây không chỉ làm điểm nhấn cho không gian thành phố, các công trình mang phong cách tân cổ điển còn được xem là công trình thế kỉ vỡi chiều sâu văn hóa và bề dày lịch sử vô giá.

Phong cách thiết kế tân cổ điển được tạo ra bởi phong trào tân cổ điển ở giữa thế kỉ 18, các chi tiết mang đậm phong cách trang trí tự nhiên với đường cong tự nhiên mềm mại, không cầu kì, không rườm rà xa hoa như phong cách cổ điển. Phong cách Tân cổ điển nhẹ nhàng ghi dấu ấn của mình bằng những mặt phẳng của trần, tường nhà và những món đồ nội thất có đường cong tinh tế .

Với vẻ đẹp thẩm mỹ vốn có tự nhiên, phong cách tân cổ điển trong nội thất được ưa chuộng trong các thiết kế nội thất đặc biệt ở phòng khách bộ bàn ghế, đèn chùm, chiếc đàn, và màng tường được trang trí hình móc câu đã toát lên được vẻ đẹp từ những đường con tuyệt mỹ trong các chi tiết nội thất,nó không phải là những đường nét hoa văn cầu kỳ so với phong cách cổ điển, nơi cuốn hút lộng lẫy nhất ngôi nhà.

Phong cách thiết kế nội thất tân cổ điển luôn có sự đòi hỏi cao về sự kết hợp tinh tế giữa nét cổ điển và hiện đại đã được thể hiện tinh tế qua từng đường nét tỉ mỉ để mang đến sự sang trọng, quý phái nhưng không kem phần tiện ích.

ĐỒ GỖ HÙNG KHOA

CS 1: Chàng Sơn – Thạch Thất – Hà nội

CS 2: Khu Công nghiệp Chàng Sơn – Thạch Thất – Hà Nội

Hotline : 0936.017.456 hoặc 01674.356.456 (Mr. Hùng)

Email: dogohungkhoa@gmail.com - http://dogohungkhoa.vn/

 

 

 

Đóng góp ý kiến

 

Nội thất Hùng Khoa