Chào mừng bạn đến với Xưởng Sản Xuất Đồ gỗ Hùng Khoa

Những yếu tố tạo nên nội thất nhà nghỉ đẹp ấn tượng

  06/04/2017

  Nguyễn Văn Hùng

Kinh doanh nhà nghỉ đẹp cũng là một dạng kinh doanh, nên việc nội thất nhà nghỉ khách sạn đẹp là một lợi thế so với những đối thủ cạnh tranh cùng ngành khác. Nội thất nhà nghỉ đẹp thì phải kể đến nhiều yếu tố như bố cục, sắp xếp, màu sắc, chất liệu của vật dụng, cách trang trí. Một nhà nghỉ với đồ nội thất đẹp thì luôn thu hút khách hàng hơn là những nhà nghỉ phổ thong, không có tính thẩm mĩ.

Hơn nữa, ngày nay, hầu hết các nhà nghỉ đều có thiết kế rất đẹp và sang trọng, không thua kém khách sạn là bao, nên yêu cầu nâng cao thẩm mĩ về mặt nội thất cũng tăng lên không ít.

Dựa trên yếu tố địa điểm và thiết kế của căn nhà

nội thất nhà nghỉ đẹp

Nội thất nhà nghỉ muốn đẹp cần có sự sắp xếp nội thất khoa học

Nội thất của nhà nghỉ cũng tùy thuộc vào địa điểm của nhà nghỉ mà có sự sắp xếp, bố trí và thiết kế khác nhau. Chẳng hạn như những nhà nghỉ gần biển sẽ mang hơi hướng mát mẻ hơn, sơn phòng hoặc các vật dụng trong phòng sẽ mang màu sắc nhẹ nhàng, không quá cầu kì để khách hàng vừa cảm thấy thoải mái khi ở, vừa cảm thấy đúng cảm giác khi ở gần biển. Hay những nhà nghỉ ở các khu du lịch miền núi, nội thất sẽ được bố trí sao cho khách hàng cảm thấy thư giãn, hòa mình với thiên nhiên mà vẫn giữ được sự ấm cúng khi cần thiết.

Vì thế để thiết kế được nội thất đẹp, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng đòi hỏi các kiến trúc sư phải có tay nghề cao, tỉ mỉ, sáng tạo, bố trí các vật dụng một cách hài hòa sao cho khách hàng khi đến nhà nghỉ sẽ có cảm giác thoải mái, thư giãn. Xưởng sản xuất đồ gỗ của chúng tôi luôn đảm bảo đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi sẽ làm hải lòng các bạn về mặt thiết kế. Những nhà thiết kế nội thất nhà nghỉ tài ba này của chúng tôi sẽ luôn lắng nghe ý kiến khách hàng, tìm hiểu chi tiết sở thích hay chỉnh sửa ngay những phần khách hàng chưa vừa ý.

Nội thất với những ý tưởng đột phá sáng tạo

nọi thất nhà nghỉ đẹp

Nội thất nhà nghỉ cần có nhứng ý tưởng độc đáo mới lạ

Đội ngũ của chúng tôi luôn làm việc chất lượng và uy tín, để đảm bảo được lòng tin của khách hàng cho chúng tôi. Công việc sẽ luôn được hoàn thành đúng thời hạn, kịp thời sửa chữa những sai sót hoặc sửa theo ý kiến khách hàng nếu chưa thực sự vừa ý.

Sản phẩm nội thất của chúng tôi cũng luôn đảm bảo chất lượng và an toàn tuyệt đối. Chúng tôi có bảo hành dài hạn cho những sản phẩm mà các bạn sử dụng.

Ngoài ra, chúng tôi luôn minh bạch trong các hợp đồng, chứng từ, hóa đơn thanh toán. Điều đó sẽ làm tăng lên lòng tin của khách hàng đối với chúng tôi, uy tín và chất lượng là một trong những tiêu chí hàng đầu mà chúng tôi luôn hướng đến.

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

 ĐỒ GỖ HÙNG KHOA

CS 1: Chàng Sơn – Thạch Thất – Hà nội

CS 2: Khu Công nghiệp Chàng Sơn – Thạch Thất – Hà Nội

Hotline : 0936.017.456 hoặc 01674.356.456 (Mr. Hùng)

Email: dogohungkhoa@gmail.com - http://dogohungkhoa.vn

 

 

 

Đóng góp ý kiến

 

Nội thất Hùng Khoa