Chào mừng bạn đến với Xưởng Sản Xuất Đồ gỗ Hùng Khoa

Nội thất cao cấp cho bộ phòng ngủ trẻ em

  05/08/2016

  Nguyễn Văn Hùng

Việc lựa chọn bộ phòng ngủ trẻ em được nhiều bố mẹ quan tâm vì phòng ngủ của trẻ phải tạo môi trường cho trẻ được thoải mái học tập, nghỉ ngơi và giúp bé phát triển toàn diện. Tùy theo tính cách, sở thích của trẻ, màu sắc của căn phòng và các đồ nội thất để bé có thể phát huy được tính sáng tạo, tăng khả năng sống tự lập tốt hơn nếu được học và nghỉ ngơi trong một không gian tiện nghi và sắc màu.
1. Giường ngủ công chúa điệu đà

Hiện nay, nhiều gia đình lựa chọn thiết kế nhà theo phong cách truyền thống hoặc cổ điển. Nên các bậc cha mẹ chọn mua mẫu giường ngủ công chúa cho các bé gái. Với đầy đủ kiểu dáng, mẫu mã, thiết kế độc đáo, đẹp mắt, điệu đà, đáng yêu. Sẽ giúp bé có giấc ngủ sâu sau một ngày học tâp, vui đùa thoải mái.

2. Giường tầng trẻ em cho các bé

Để tiết kiệm diện tích đối đa không gian cho những căn phòng hẹp hoặc lựa chọn một căn phòng cho 2 bé sinh đôi, khi gia đình không có điều kiện cho 2 bé ở 2 phòng riêng biệt, giải pháp tối ưu là lựa chọn chiếc giường tầng trẻ em.

Loại sản phẩm nội thất trẻ em cao cấp này có thế được kết hợp từ 2 đến 3 giường ngủ, giúp không gian căn phòng thoáng đãng hơn, đồng thời có thể tận dụng phòng ngủ để làm không gian vui chơi cho trẻ. Bé vừa có không gian để vừa nơi học tập, vui chơi và ngủ nghỉ. Như vậy, giường tầng trẻ em vừa giúp gia đình tiết kiệm diện tích tối đa vừa mang lại công năng sử dụng cao nhất cho bộ sản phẩm.3. Tủ quần áo trẻ em giúp bé ý thức tốt hơn

Hiện nay, tủ quần áo trẻ em có nhiều mẫu mã, kiểu dáng đẹp, sáng tạo cùng chất liệu tốt, cao cấp có độ bền cao, giúp an toàn cho sức khỏe của trẻ sẽ tạo cho bé cảm giác thích thú.

Hơn nữa, với bộ phòng ngủ trẻ em và đặc biệt là chiếc tủ quần áo thông minh, hiện đại, sẽ giúp bé biết cách sử dụng nó hiệu quả và tự ý thức tốt được trong việc tự bảo quản, giữ gìn đồ đạc của mình

4. Bàn học cho trẻ em nhập khẩu

Lựa chọn một chiếc bàn học cho trẻ em nhập khẩu được thiết kế theo phong cách hiện đại, độc đáo, tinh xảo, chắc chắn và tiện dụng, có tính thẩm mỹ cao cùng chất lượng cao sẽ khiến bé thấy tự hào và hứng thú hơn trong học tập.Hơn nữa được thiết kế đa năng với nhiều ngăn kéo, hộc bàn và giá sách rất tiện ích, giúp cho  bé có không gian học tập thoải mái, gọn gàng và ngăn nắp hơn, giúp con bạn học tập tốt hơn.

ĐỒ GỖ HÙNG KHOA

CS 1: Chàng Sơn – Thạch Thất – Hà nội

CS 2: Khu Công nghiệp Chàng Sơn – Thạch Thất – Hà Nội

Hotline : 0936.017.456 hoặc 01674.356.456 (Mr. Hùng)

Email: dogohungkhoa@gmail.com 

Website: http://dogohungkhoa.vn.

 

 

Đóng góp ý kiến

 

Nội thất Hùng Khoa