Chào mừng bạn đến với Xưởng Sản Xuất Đồ gỗ Hùng Khoa

Nội thất đồ gỗ cao cấp gia đình

  08/08/2016

  Nguyễn Văn Hùng

Đồ Gỗ Hùng Khoa đơn vị chuyên sản xuất, thi công nội thất gia đình, Nội Thất Trẻ Em chung cư, biệt thự theo phong cách hiện đại, cổ điển classic, tân cổ điển... nội thất cao cấp gia đình như tu bep, giường ngủ, bàn ghế văn phòng, tủ quần áo, cầu thang gỗ, cửa gỗ.... đa dạng về mẫu mã thiết kế khác nhau giúp cho khách hàng dễ dàng chọn lựa.

Trong nội thất gia đình thì điều đầu tiên phải nói đến là nội thất phòng ngủ, trong phòng ngủ bao gồm các sản phẩm chính là giường ngủ, tủ quần áo, kệ ti vi, bàn trang điểm, tap đầu giường...

Trong phòng ngủ thì giường ngủ chính là vật dụng quan trọng nhất, nó vừa là nơi nghỉ ngơi của bạn và ảnh hưởng rất nhiều đến thiết kế của phòng ngủ.

Đối với phòng ngủ thì tu quan ao là vật dụng là sản phẩm quan trọng thứ 2, là nơi bảo vệ những bộ quần áo của bạn cũng như tăng thêm sự sang trọng cho phòng ngủ.

Cũng như giường ngủ, tủ quần áo đồ gỗ hùng khoa có 2 dòng được ưa chuộng nhất là tủ quần áo gỗ tự nhiên và tủ quần áo gỗ công nghiệp . Với màu sắc vàng xoan đào, trắng vân sồi hoặc nâu cánh gián

Kệ tủ tivi, cũng là điểm nhấn cho phòng khách, phòng ngủ của gia đình bạn.
Hiện nay, hầu hết các gia đình ở Việt Nam được trang bị một TV mình. Có rất nhiều TV treo trên tường trực tiếp, tuy nhiên, sự lựa chọn tốt nhất vẫn là các kệ TV, đặc biệt là truyền hình pallet gỗ. Kệ TV với các mô hình gỗ các loại, giá cực kỳ ưu đãi.

hãy liên hệ với đồ gỗ hung khoa, để đươc tư vấn đặt đóng những sản phẩm nội thất sang trọng lịch sự cho gia đình bạn

ĐỒ GỖ HÙNG KHOA

CS 1: Chàng Sơn – Thạch Thất – Hà nội

CS 2: Khu Công nghiệp Chàng Sơn – Thạch Thất – Hà Nội

Hotline : 0936.017.456 hoặc 01674.356.456 (Mr. Hùng)

Email: dogohungkhoa@gmail.com - http://dogohungkhoa.vn/

Đóng góp ý kiến

 

Nội thất Hùng Khoa