Chào mừng bạn đến với Xưởng Sản Xuất Đồ gỗ Hùng Khoa

Nội thất nhà nghỉ khách sạn đẳng cấp

  14/03/2017

  Nguyễn Văn Hùng

Thiết kế nội thất nhà nghỉ khách sạn tiện nghi, sang trọng và hiện đại là những ưu điểm mà cơ sở Hùng Khoa mang đến cho khách hàng tại Hà Nội cũng như trên toàn quốc.

Cuộc sống vật chất ngày càng nâng cao thì nhu cầu hưởng thụ của mỗi người càng lớn và gia tăng. Theo đó, các nhà nghỉ, khách sạn, khu nghỉ dưỡng cũng mở ra rầm rộ nhằm đáp ứng nhu cầu lưu trú khi đi du lịch, công tác của mỗi người cũng như để họ tận hưởng sự mới lạ trong cuộc sống. Thiết kế nội thất không gian này đòi hỏi sự mới lạ, sáng tạo để hấp dẫn du khách.

Thiết kế nội thất nhà nghỉ khách sạn khu tiền sảnh

 

Nội thất nhà nghỉ khách sạn

Mẫu nội thất khách sạn đẹp, độc đáo ấn tượng

Tiền sảnh là khu vực đầu tiên mà du khách bước vào nhà nghỉ, khách sạn. Do vậy, không gian này có tạo thiện cảm cho khách hay không là điều vô cùng quan trọng. Nội thất nhà nghỉ, khách sạn cùng cách bài trí, sắp xếp khu tiền sảnh đóng một vai trò quyết định yếu tố này.

Với kinh nghiệm thiết kế nội thất nhà nghỉ khách sạn lâu năm, chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng những mẫu thiết kế sảnh đẹp, độc đáo, ấn tượng và sang trọng. Dù không gian nhà nghỉ, khách sạn rộng hay hẹp, chúng tôi đều mang đến những mẫu thiết kế mang bản sắc riêng của thương hiệu, để lại dấu ấn tốt đẹp với quan khách viếng thăm.

Chất liệu nội thất được lựa chọn loại chắc, khỏe, đẹp và màu sắc thiết kế hài hoàn để tạo cảm giác ấm cúng, không quá xa lạ nhưng khác biệt với không gian nhà ở thường ngày để quan khách có cảm giác mới mẻ, thú vị. Đồng nghĩa với nó là báo giá nội thất khách sạn để các bạn có thể nắm rõ thông tin chi tiết hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất

Thiết kế nội thất nhà nghỉ khách sạn không gian trong phòng

Nội thất nhà nghỉ khách sạn

Thiết kế nội thất nhà nghỉ đẳng cấp khác biệt

Mỗi nhà kinh doanh có những ngụ ý thiết kế nội thất nhà nghỉ khách sạn của mình theo phong cách riêng biệt. Những khách sạn cao cấp, hạng sang, nhiều sao sẽ lựa chọn kết hợp cả phong cách thiết kế và đồ nội thất đẳng cấp. Những khách sạn, nhà nghỉ tầm trung và bình dân đi theo hướng phong cách thiết kế và sự tiện lợi để chinh phục du khách. Vì thế, tùy mỗi nhu cầu của các tầng lớp khách du lịch khác nhau mà khách sạn, nhà nghỉ sẽ thu hút họ. Tuy nhiên, tất cả cả nhà nghỉ, khách sạn đều mong muốn hướng tới giá trị thu hút đông đảo nhất lượng khách trong phân khúc mà họ hướng tới.

Chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu thiết kế thi công nội thất nhằm đảm bảo nhà nghỉ, khách sạn có được một không gian ấn tượng hoàn hảo nhất, khác biệt với cảm giác trong gia đình mà thường ngày mỗi người vẫn sử dụng.

Nội thất giường, tủ quần áo, kệ ti vi là những vật dụng cơ bản không thể thiếu trong phòng nghỉ. Tuy nhiên, tại sao có những địa chỉ hấp dẫn, thu hút du khách tấp nập nhưng có nhưng nơi lại thưa vắng. Đó chính là nhờ một phần không nhỏ trong những mẫu thiết kế, bài trí không gian phòng.

Nội thất nhà nghỉ khách sạn

Thiết kế nội thất không gian nhà nghỉ khách sạn thoải mái thư giãn

Giá trị thẩm mỹ hàng đầu, giá trị tiện ích cũng không thể kém cạnh, và báo giá thiết kế nội thất khách sạn cũng mang lại giá trị lớn để tính toán chi phí thi công sao cho chất lượng nhất. Sự thoải mái trong mọi hoạt động nghỉ ngơi, thư giãn của du khách trong căn phòng nghỉ góp một phần không nhỏ trong thành công cả chuyến đi. Do đó, khi họ cảm thấy thoải mái, nghỉ ngơi thư giãn trong phòng nhà nghỉ, khách sạn thuận lợi, sức khỏe họ sẽ nâng cao và họ sẽ trở lại hoặc giới thiệu bạn bè, người thân đặt phòng tại nơi này. Đó là thành công mãu những mẫu thiết kế nội thất phòng khách sạn chúng tôi truyền tải được.

ĐỒ GỖ HÙNG KHOA

CS 1: Chàng Sơn – Thạch Thất – Hà nội

CS 2: Khu Công nghiệp Chàng Sơn – Thạch Thất – Hà Nội

Hotline : 0936.017.456 hoặc 01674.356.456 (Mr. Hùng)

Email: dogohungkhoa@gmail.com

Website: http://dogohungkhoa.vn

Đóng góp ý kiến

 

Nội thất Hùng Khoa