Chào mừng bạn đến với Xưởng Sản Xuất Đồ gỗ Hùng Khoa

Sản xuất thi công tủ bếp đẹp với nhiều phong cách

  21/09/2016

  Nguyễn Văn Hùng

Nói đến tủ bếp đẹp thì phải nhắc đến phong cách và gu thẩm mỹ của nữ gia chủ, tính thẩm mỹ của người phụ nữ thể hiện trong gian bếp, nói đến bếp là nói đến hình ảnh của người phụ nữ và những bữa ăn thân mật bên gia đình.

tủ bếp hiện đại đẹp

Tử bếp hiện đại phù hợp mọi không gian nhà bạn

Chính vì điều này mà tủ bếp là không gian "thân thiết" của các bà nội trợ. Nếu bạn đang có ý định làm mới nhà bếp hay thay tủ bếp mới, tủ bếpcó thể bạn sẽ bị choáng ngợp trước hàng loạt mẫu mã và kiểu dáng của các mẫu tủ bếp đẹp, tủ bếp gỗ đang có mặt trên thị trường hiện nay. Không nói đâu xa ngay trong nội thất chúng tôi bạn cũng choáng ngợp trước các mẫu tủ bếp của chúng tôi đang cung cấp như tủ bếp gỗ xoan đào, tủ bếp hiện đại, tủ bếp cổ điển classic, tủ bếp gỗ tự nhiên cho đến tủ bếp gỗ công nghiệp MFC.

Tử bếp hiện đại chất gỗ tự nhiên đơn giản

Những mẫu tủ bếp đẹp được làm chất liệu gỗ tự nhiên như, sồi nga, xoan đào.... được nhà xưởng sản xuất Đồ Gỗ Hùng Khoa thi công. Những mẫu tủ bếp được thi công đơn giản hiện đại, cánh phẳng, cánh gỗ công nghiệp chất liệu MFC, Laminate, MDF sơn pu chống ẩm tuyệt đối.

Dưới đây là một vài hình ảnh thực tế những mẫu tủ bếp được thiết kế sản xuất tại xưởng mộc hùng khoa vào các không gian bếp khác nhau.

Xưởng sản xuất đồ gỗ hùng khoa chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm về thiết kế thi công tủ bếp, đảm bảo thi công nhanh, gọn nhẹ. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ luôn cảm thấy hài lòng về chất lượng thi công, giá cả, cũng như thái độ phục vụ nhiệt tình và chu đáo.

ĐỒ GỖ HÙNG KHOA

Email: dogohungkhoa@gmail.com

Website: http://dogohungkhoa.vn

Hotline : 0936.017.456 hoặc 01674.356.456 (Mr. Hùng)

CS 1: Chàng Sơn – Thạch Thất – Hà nội

CS 2: Khu Công nghiệp Chàng Sơn – Thạch Thất – Hà Nội

Đóng góp ý kiến

 

Nội thất Hùng Khoa