Chào mừng bạn đến với Xưởng Sản Xuất Đồ gỗ Hùng Khoa

Tại sao chọn xưởng sản xuất đồ gỗ gia dụng Hùng Khoa

  06/04/2017

  Nguyễn Văn Hùng

Từ xưa đến nay, gỗ là chất liệu thiên nhiên luôn được con người tận dụng sử dụng trong đời sống, kết hợp trong sản xuất kinh doanh. Đã trở thành truyền thống của các gia đình Việt, không khó để tìm ra một vật dụng trong nhà chúng ta được làm bằng gỗ. Ngày càng có nhiều chất liệu mới xuất hiện với các tính năng mới nổi trội. Biết được điều đó các xưởng sản xuất đồ gỗ gia dụng luôn không ngừng cải thiện sản phẩm của mình.

Biết lựa chọn gỗ theo các đặc tính khác nhau

xưởng sản xuất đồ gỗ gia dụng hùng khoa

BỘ PHÒNG NGỦ GỖ GÕ ĐỎ TỦ ÁO KỆ TI VI BÀN TRANG ĐIỂM

Theo xưởng sản xuất đồ gỗ gia dụng có 3 đặc điểm cơ bản trong tất cả các loại gỗ và đó là độ cứng, thớ gỗ và màu của gỗ. Cách đơn giản nhất để mô tả một loại gỗ là xếp nó vào loại gỗ cứng hay gỗ mềm. Nhưng xác định gỗ theo cách đó có thể không chính xác bằng mắt nhìn bởi vì không phải tất cả gỗ cứng là cứng, và không phải tất cả các cây mềm đều mềm. Nhìn chung, cây gỗ cứng là những cây có hoa trong khi đó cây gỗ mềm là cây lá kim. Là những cây hình nón giống như cây tuyết tùng, cây bách xù, cây họ đậu, cây linh lăng, cây thông. Mặc dù hầu hết cây gỗ cứng đều cứng hơn hầu hết các cây gỗ mềm. Gỗ cứng có giá trị hơn gỗ mềm vì gỗ cứng nhìn chung khan hiếm hơn.

Cách thực tế để xác định gỗ là do thớ gỗ và màu sắc của nó. Điều này là do cấu trúc của cây khác nhau đối với từng loài. Cứng sẽ có các tế bào hình ống được gọi là các mạch có thể nhìn thấy được. Tất cả các cây có vân tăng trưởng hàng năm được tạo thành từ các tế bào hình thành trong mùa phát triển. Có những loại vân gỗ thẳng, sọc, sóng, lượn, gợn sóng, vv Màu sắc của gỗ có thể dao động từ trắng và vàng đến đỏ, tím và đen. Gỗ nội thất được lựa chọn và đánh giá theo đặc tính hạt và màu sắc của chúng.

Đánh giá về chất lượng gỗ qua nhiều hình thức

Đánh giá đồ gỗ gia dụng bằng màu sắc, thớ và vân gỗ

Các thợ của xưởng sản xuất đồ gỗ gia dụng nhận ra các loại gỗ khác nhau bằng mùi, cảm giác khi sờ, màu sắc và thớ gỗ. Đánh giá gỗ nên đánh giá về những thứ như độ tuổi của gỗ, kiểu dáng, màu sắc và vân, thớ của nó. Gỗ ép là một lớp gỗ mỏng dán với một nền gỗ ít tốn kém hoặc ván ép. Trong đồ nội thất cũ, ván lát và các loại gỗ quý hiếm thường được sử dụng để tạo mẫu mã hoặc các hiệu ứng đặc biệt. Xưởng sản xuất đồ gỗ cao cấp Hùng Khoa chuyên chế tác ra đồ gỗ nội thất hiện đại, gỗ ép được sử dụng chủ yếu ở những nơi gỗ cứng không có hoặc quá đắt.  Một khi bạn đã quen thuộc với màu sắc, vân gỗ, và phong cách xây dựng của đồ nội thất, bạn có thể sử dụng thông tin đó để xác định loại gỗ cụ thể hoặc gỗ được sử dụng trong đồ nội thất của gia đình mình.

Xưởng sản xuất đồ gỗ gia dụng Hưng Khoa với đội ngũ thợ lành nghề, giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản tự tin với khả năng đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng, nhận đặt thiết kế trọn gói hoặc riêng lẻ, sẵn sàng tư vấn khi liên hệ:

Cơ sở 1: Chàng Sơn, Thạch Thất, Hà Nội                                SĐT 0936.017.456

Cơ sở 2: Khu công nghiệp Chàng Sơn, Thạch Thất , Hà Nội    SĐT 01674.356.456

Email: dogohungkhoa@gmail.com

 

 

Đóng góp ý kiến

 

Nội thất Hùng Khoa