Chào mừng bạn đến với Xưởng Sản Xuất Đồ gỗ Hùng Khoa

Thi công nội thất phòng ngủ phòng khách

  05/03/2017

  Nguyễn Văn Hùng

Thi công nội thất phòng ngủ, phòng khách đẹp, sang trọng, chất lượng, uy tín là những ưu điểm nổi trội mà chúng tôi mang đến cho không gian sống của mỗi nhà. Nhờ đó mà đông đảo các chủ công trình đã lựa chọn chúng tôi.

Công việc thi công nội thất ngày càng quan trọng và cần thiết khi không gian sống càng được chăm chút hơn. Nhu cầu của con người không còn là đáp ứng đủ mà cần vượt qua những giá trị đó, nâng tầm nghệ thuật. Với đội ngũ kiến trúc sư và thợ lành nghề, chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu để hài lòng tối đa không gian sống cho quý vị.

Thi công nội thất phòng ngủ phòng khách đẹp, sang trọng

 Thi công nội thất phòng ngủ phòng khách

Giường ngủ tân cổ điển CLASSIC

Không gian luôn cần được tỏa sáng để tạo niềm hãnh diện của gia chủ. Đặc biệt trong ngôi nhà, thiết kế thi công nội thất phòng ngủ, phòng khách là tối quan trọng. Bởi một không gian là bộ mặt, đón tiếp quan khách. Còn một không gian là nơi nâng niu sức khỏe của gia chủ với những giấc ngủ say nông.

Với thiết kế bên trong phòng ngủ, chúng tôi đặc biệt chú trọng đến tâm lý của chủ nhân. Bởi khi chủ nhân có sự thoải mái, hài lòng trong không gian của chính mình thì hiệu quả của giá trị nghệ thuật mới thực sự phát huy tác dụng. Mỗi con người có một con mắt thẩm mỹ và cách nhìn nhận khác nhau. Kiến trúc sư của chúng tôi là những người dựa trên nền tảng ấy mà nâng cấp hóa thành những ý tưởng thiết kế hoàn hảo. Nhờ vậy, với mỗi không gian chủ nhân truyền tải, chúng tôi luôn mang đến những mẫu thiết kế phòng ngủ đẹp, ấm cúng. Để nơi đây thực sự là chốn nghỉ ngơi, thư giãn, quẳng đi những mệt mỏi, ưu phiền.

Riêng với thiết kế bên trong phòng khách, một không gian được xem là tổng hòa của các góc nhìn. Do đó, chúng tôi luôn tư vấn cho chủ công trình những mẫu thiết kế ấn tượng, sang trọng dựa trên nền tảng mong muốn của gia chủ. Đảm bảo những phong cách ấy được truyền tải ra không gian sống động nhất, tạo một không gian sang trọng, đẳng cấp, gây trầm trồ và thán phục của quan khách viếng thăm với chất chịu chơi và biết chơi của gia chủ.

Thi công nội thất phòng ngủ phòng khách chất lượng, uy tín

    Thi công nội thất phòng ngủ phòng khách

Sofa phòng khách kiểu cổ điển CLASSIC

Chất lượng, uy tín là những giá trị hàng đầu chúng tôi hướng đến khi tiến hành Thi công nội thất phòng ngủ, phòng khách cho khách hàng. Bởi chúng tôi hiểu, không gian sống là nơi gắn bó thân thuộc của mọi thành viên gia đình. Do vậy, những vật dụng, đồ đạc cần được đảm bảo độ bền, đẹp, chắc chắn cho người sử dụng. Quan trọng nhất là yếu tố an toàn cần được đặt lên hàng đầu cho mọi thành viên, đặc biệt là gia đình có trẻ nhỏ.

Với bất kỳ yêu cầu thiết kế nội thất cho không gian phòng ngủ đảm bảo riêng tư và phù hợp cho người già, cặp vợ chồng hay các cháu nhỏ, chúng tôi đều tư vấn những phương án chọn đồ cho phù hợp và tiện lợi nhất cho quá trình sử dụng. Thời gian bảo hành với quá trình thiết kế, thi công của chúng tôi lâu dài, giúp mọi khách hàng đều có thể yên tâm, tin tưởng tuyệt đối khi lựa chọn.

ĐỒ GỖ HÙNG KHOA

CS 1: Chàng Sơn – Thạch Thất – Hà nội

CS 2: Khu Công nghiệp Chàng Sơn – Thạch Thất – Hà Nội

Hotline : 0936.017.456 hoặc 01674.356.456 (Mr. Hùng)

Email: dogohungkhoa@gmail.com

Website: http://dogohungkhoa.vn

Đóng góp ý kiến

 

Nội thất Hùng Khoa