Chào mừng bạn đến với Xưởng Sản Xuất Đồ gỗ Hùng Khoa

Thi công nội thất phòng ngủ theo nhiều phong cách

  29/09/2016

  Nguyễn Văn Hùng

Thiết kế sản xuất. Nội thất phòng ngủ, theo nhiều tính năng và nhiều kiểu dáng khác nhau. Với mỗi phong cách thiết kế và màu sắc khác nhau sẽ duy trì được vẻ thanh lịch, quyến rũ nhất định. Tủ áo, giường ngủ, kệ ti vi, bàn trang điểm, được làm nhiều vật liệu gỗ như gỗ thịt và gỗ công nghiệp tùy theo các bạn chọn lựa vật liệu để đóng.
 

thi công nội thất trẻ em


Thiết kế nội thất phòng ngủ là một ý tưởng sáng suốt. Với bộ phòng ngủ cho gia đình bạn có thể thoải mái sử dụng những đồ nội thất cũng là nơi nghỉ ngơi trong bất cứ lúc nào. Thiết kế những chiếc giường ngủ, tủ áo, kệ ti vi cho phòng ngủ bạn sẽ tạo cho căn phòng mình thêm hiện đại ấm áp và tiện nghi hơn. Nội thất phòng ngủ là một trong những bộ sản phẩm tuyệt vời cho không gian nhà bạn.

 

thi công nội thất phòng ngủ


Trong thời gian nhiều năm chúng ta sẽ có những bộ quần áo hay những vật dụng giải trí, đồ dùng sinh hoạt, chúng sẽ đồng hành trong nhiều năm, vậy điều đang băn khoăn là tìm phân xưởng đóng giường, tủ, kệ. tủ sách ở đâu bền đẹp giá hợp lý vẫn là câu hỏi đặt ra cho nhiều hộ gia đình, Đồ gỗ hùng khoa là phân xưởng chuyên đóng những bộ phòng ngủ cho nhiều hộ gia đình với kinh nghiệm nhiều năm trong làng nghề mộc chàng sơn, đồ gỗ hùng khoa vẫn đang là phân xưởng tiên phong trong lĩnh vực sản xuất hay thiết kế những bộ phòng ngủ.

Nội thất phòng ngủ được thiết kế theo nhiều kiểu , có thể theo phong cách của từng ngôi nhà. Với phòng ngủ theo phong cách cổ điển hay tân cổ điển classic sẽ tạo cho căn phòng của bạn tinh tế , sang trọng hơn. Tạo cho người nhìn vào sẽ thấy phòng ngủ của bạn lộng lẫy như phòng của bá tước …

Phòng ngủ theo phong cách hiện đại thì trong phòng ngủ sẽ tạo cho bạn có được cảm giác mình được sáng tạo mà không bị ai làm phiền. Với phong cách này bạn chọn mẫu đồ gỗ nội thất như: tần bì, sồi, xoan đào, óc chó sẽ tạo cho căn phòng ngủ nhà bạn được đẳng cấp hơn.

Hãy để Đồ Gỗ Hùng Khoa thiết kế và sản xuất cho không gian phòng ngủ của nhà bạn những mẫu nội thất đồ gỗ với đa tiện ích và mang lại vẻ đẹp riêng cho ngôi nhà của bạn. 
 

ĐỒ GỖ HÙNG KHOA

CS 1: Chàng Sơn – Thạch Thất – Hà nội

CS 2: Khu Công nghiệp Chàng Sơn – Thạch Thất – Hà Nội

Hotline : 0936.017.456 hoặc 01674.356.456 (Mr. Hùng)

Email: dogohungkhoa@gmail.com - http://dogohungkhoa.vn/

Đóng góp ý kiến

 

Nội thất Hùng Khoa