Chào mừng bạn đến với Xưởng Sản Xuất Đồ gỗ Hùng Khoa

Thiết kế nội thất nhà nghỉ đẹp hiện đại

  15/03/2017

  Nguyễn Văn Hùng

Thiết kế nội thất nhà nghỉ khách sạn gia tăng giá trị sử dụng và thu hút đông đảo khách là điều mà mọi chủ kinh doanh hướng tới. Với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, Hùng Khoa đáp ứng mọi nhu cầu của chủ kinh doanh để mang đến những mẫu thiết kế nhà nghỉ ấn tượng, hiện đại.

Kinh doanh dịch vụ nhà nghỉ ngày càng được ưa chuộng khi nhu cầu sử dụng càng lớn, lợi nhuận gia tăng. Quý vị mong muốn thiết kế mới hay cải tại, sửa chữa không gian nhà nghỉ thì hãy để chúng tôi trợ giúp nhằm có được không gian ưng ý nhất.

Thiết kế nội thất nhà nghỉ hiện đại

thiết kế nội thất nhà nghỉ

Thiết kế nội thất bắt mắt hiện đại

Phong cách Thiết kế nội thất nhà nghỉ hiện đại được lựa chọn phổ biến trong không gian bởi chúng phù hợp với đa dạng đối tượng khách nghỉ. Đặc điểm phục vụ công chúng là càng thu hút được đông khách càng có lợi. Do đó, không phân biệt gu thẩm mỹ của người lớn tuổi, trung tuổi hay trẻ tuổi, mẫu thiết kế hiện đại bắt mắt trong mọi hoàn cảnh để hài lòng khách nghỉ.

Ngày nay, xu hướng nội thất tích hợp nhiều công năng nên nội thất nhà nghỉ cũng được tích hợp hóa nhằm tạo động thoáng rộng tối đa cho không gian phòng nghỉ có diện tích khiêm tốn. Chúng thực sự thích hợp tại các thành phố lớn, nơi đất chật, người đông nên không gian phòng nhà nghỉ cũng thu hẹp.

Cũng với những đồ nội thất cơ bản ấy, giường ngủ, tủ quần áo, tủ, kệ ti vi nhưng dưới sự sắp xếp bài trí khéo léo cùng những mẫu thiết kế tinh tế giúp tăng độ sang trọng cho không gian. Khách nghỉ cũng cảm thấy được trân trọng với những nội thất mới, đẹp cho cảm giác sạch sẽ.

Nhà nghỉ và khách sạn là một công trình rất lớn và tốn khá nhiều chi phí chính vì vậy mà bạn cần bảng báo giá nội thất khách sạn để tính toán được các chi phí nhất định nhất.

Thiết kế nội thất nhà nghỉ sang trọng, tinh tế

Thiết kế nội thất nhà nghỉ

Thiết kế nội thất đẳng cấp sang trọng

Nhà nghỉ là nơi khách nghỉ tận hưởng cảm giác nghỉ ngơi, thư giãn. Do đó, Thiết kế nội thất nhà nghỉ cần toát lên vẻ sang trọng, tinh tế. Bởi những nhà nghỉ bình dân, lụp xụp, giá rẻ thường có thiết kế cũ kỹ, gây ấn tượng xấu và không mấy thiện cảm cho khách nghỉ khiến chỉ đặt chân đến một lần và không quay lại lần thứ hai. Nhưng với những mẫu thiết kế nhà nghỉ hiện đại ngày nay, đáp ứng nhu cầu cho nhiều người đi công tác, nghỉ dưỡng.

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế nội thất, chúng tôi mang đến những phương án tư vấn, thiết kế thi công nhà nghỉ đảm bảo độ tinh tế, sang trọng. Tất cả nội thất được đồng bộ hóa từ khu vực quầy lễ tân đến không gian các phòng nghỉ. Tùy diện tích rộng, hẹp mỗi phòng mà số lượng giường ngủ, bàn, tủ được bài trí hợp lý. Đảm bảo tạo cảm giác thoáng rộng, thư giãn nhất cho khách nghỉ.

Nhờ đó, lượng khách nghỉ mới sẽ gia tăng cùng khác nghỉ cũ luôn được duy trì. Mỗi khi có lịch công tác hay nhu cầu nghỉ dưỡng tại địa điểm đó, khác nghỉ sẽ lưu lại địa chỉ để đặt phòng vì thiết kế tạo cảm giác hài lòng cho họ. Đó chính là thành công của chúng tôi trong thiết kế không gian, tạo sự kinh doanh thuận lợi cho chủ nhà nghỉ.

Quý vị cần tư vấn thiết kế hay chọn đồ nội thất cho nhà nghỉ, hãy để đội ngũ chuyên gia thiết kế của chúng tôi hỗ trợ, chắc chắn quý vị sẽ hài lòng.

ĐỒ GỖ HÙNG KHOA

CS 1: Chàng Sơn – Thạch Thất – Hà nội

CS 2: Khu Công nghiệp Chàng Sơn – Thạch Thất – Hà Nội

Hotline : 0936.017.456 hoặc 01674.356.456 (Mr. Hùng)

Email: dogohungkhoa@gmail.com

Website: http://dogohungkhoa.vn

Đóng góp ý kiến

 

Nội thất Hùng Khoa