Chào mừng bạn đến với Xưởng Sản Xuất Đồ gỗ Hùng Khoa

Thiết kế nội thất nhà nghỉ đẹp Hùng Khoa có những gì

  07/04/2017

  Nguyễn Văn Hùng

Thiết kế nội thất nhà nghỉ khách sạn hiện nay cũng là một trong những công việc quan trọng. Bởi vì càng ngày càng có nhiều nhà nghỉ mọc lên, cạnh tranh lẫn nhau, nên việc có một nội thất nổi bật và khác biệt là điều rất cần thiết.

Thiết kế nội thất nhà nghỉ đẹp chất lượng

Kinh doanh nhà nghỉ cũng là một dạng kinh doanh, vì thế thiết kế nội thất nhà nghỉ sao cho phù hợp với ý của gia chủ, cũng như để làm ăn phát đạt là rất quan trọng. Bởi vì nội thất của một phòng nghỉ cũng sẽ có ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình kinh doanh.

thiết kế nội thất nhà nghỉ

Nội thất nhà nghỉ thiết kế đẹp mắt ân tượng

Với kinh nghiệm thiết kế và thi công nội thất nhà nghỉ đẹp ở phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, nhà ở chúng tôi luôn mang đến những thiết kế hiện đại và mang tính ứng dụng cao. Những thiết kế của chúng tôi luôn bắt kịp xu thế và tạo sự thoải mái cho người ở.

Cùng với đó, việc bố trí và sắp xếp nội thất phù hợp, hài hòa cũng là một yếu tố bàn cafekhông thể thiếu cho những căn phòng trong nhà nghỉ. Việc lựa chọn những gam màu nhẹ nhàng, đơn giản mà trang nhã không những tăng  tính thẩm mĩ cho căn phòng mà còn tạo sự thoải mái, thư giãn cho những người khách khi đến nhà nghỉ của bạn.

Việc sắp xếp các đồ đạc trong việc thiết kế nội thất nhà nghỉ sẽ được đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi nghiên cứu kĩ lưỡng. Mọi thứ sẽ được làm cẩn thận và chu đáo đáp ứng được yêu cầu của gia chủ. Chúng tôi sẽ luôn cố gắng làm hài lòng kể cả những vị khách khó tính nhất.

Thiết kế nội thất cho nhà nghỉ uy tín

Ngoài việc thiết kế nội thất nhà nghỉ một cách chi tiết, tỉ mỉ và chất lượng, công ty chúng tôi luôn đảm bảo thiết kế được tiến hành đúng tiến độ. Bởi vì uy tín là tiêu chí hàng đầu mà chúng tôi muốn gửi đến khách hàng, để không phụ lòng tin của khách hàng đã đặt vào chúng tôi.

thiết kế nội thất nhà nghỉ uy tín

Nội thất nhà nghỉ được thi công chất lượng uy tín

Những sản phẩm của chúng tôi đều được bảo hành dài hạn, nhận sửa chữa những sản phẩm lỗi và hỏng hóc. Chúng tôi luôn cố gắng làm hài lòng khách hàng từ những điều nhỏ nhất.

Bên cạnh đó, chúng tôi luôn minh bạch và làm rõ ràng trong các hợp đồng, chứng từ hay hóa đơn thanh toán, nhất là đối với các cơ quan, doanh nghiệp. Sự tin tưởng của khách hàng chính là một trong những tiêu chí và động lực làm việc của chúng tôi. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, bền vững theo thời gian, phù hợp với sở thích cá nhân của từng người.

Ngoài ra, tất cả các khâu thiết kế đều được chúng tôi thực hiện rất chuyên nghiệp. Từ khâu tiếp nhận thông tin, đến khâu thảo luận, đưa ra bản vẽ thiết kế hay thi công công trình, đều đặt ý kiến và lợi ích cho khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi sẽ nhanh chóng phản hồi ý kiến của khách hàng về những phần chưa thực sự ưng ý.  Sự hài lòng của khách hàng là một trong những tiêu chí hàng đầu của chúng tôi.

ĐỒ GỖ HÙNG KHOA

CS 1: Chàng Sơn – Thạch Thất – Hà nội

CS 2: Khu Công nghiệp Chàng Sơn – Thạch Thất – Hà Nội

Hotline : 0936.017.456 hoặc 01674.356.456 (Mr. Hùng)

Email: dogohungkhoa@gmail.com

Website: http://dogohungkhoa.vn

 

 

Đóng góp ý kiến

 

Nội thất Hùng Khoa