Chào mừng bạn đến với Xưởng Sản Xuất Đồ gỗ Hùng Khoa

Thiết kế nội thất nhà nghỉ khách sạn cao cấp

  18/03/2017

  Nguyễn Văn Hùng

Thiết kế nội thất nhà nghỉ khách sạn đẹp, khoa học, bền theo thời gian là những giá trị mà nội thất Hùng Khoa mang đến cho chủ kinh doanh. Nhằm góp phần không nhỏ giúp quý vị gia tăng doanh số kinh doanh.

Nhà nghỉ là hoạt động kinh doanh lưu trú thu hút khá đông khách nghỉ. Đa phần là tầng lớp trung, bình dân. Họ lựa chọn nhà nghỉ với mong muốn nghỉ ngơi trong những chuyến công tác, đi du lịch hay thăm thú quê hương, bạn bè. Với họ không cần quá cầu kỳ nhưng vẫn cần thoải mái, tiện nghi đầy đủ. Không gian nội thất phòng nghỉ là quan trọng hơn cả.

Thiết kế nội thất nhà nghỉ đẹp, tiện nghi

Không nhất thiết những sản phẩm đắt tiền mới có thể làm đẹp. Chỉ cần quý vị chia sẻ ngân sách với chúng tôi, quý vị sẽ nhận được tư vấn Thiết kế nội thất nhà nghỉ với không gian lộng lẫy nhất.

Đầy đủ các sản phẩm nội thất quầy lễ tân, giường ngủ, tủ quần áo, kệ ti vi... được lựa chọn màu sơn hài hòa, bắt mắt, tạo cảm giác dễ chịu cho không gian. Tích hợp tối đa công năng sử dụng khi lựa chọn thiết kế theo xu hướng hiện đại càng khiến khách nghỉ hài lòng.

Giá trị thẩm mỹ tối đa cùng sự tiện nghi thoải mái là tiêu chí hàng đầu giúp khách nghỉ sẽ quay trở lại những lần tiếp theo.

Thiết kế nội thất nhà nghỉ

Nội thất nhà nghỉ thiết kế ấn tượng

Nội thất nhà nghỉ được thiết kế khoa học

Với con mắt thẩm mỹ tinh tế của những kiến trúc sư giàu kinh nghiệm thi công thực tế. Những mẫu Thiết kế nội thất nhà nghỉ chúng tôi mang đến là sự sắp xếp, bài trí khoa học, logic, cho không gian khoáng đạt.

Dù phòng nghỉ trong nhà nghỉ của quý vị rộng hay hẹp, đặt giường đơn hay giường đôi đều cần sự thông thoáng nhằm tạo cảm giác dễ chịu cho khách. Thiết kế của chúng tôi giúp mọi m2 diện tích đều đạt tối đa công năng, gia tăng sự trân trọng với cảm giác của người hưởng thụ. Do đó, khách nghỉ luôn cảm thấy hài lòng vì sự sắp đặt hợp lý đó. Bởi với nhiều khách, họ đã sống trong không gian gia đình tiện nghi, thoải mái nên họ cũng cần nhà nghỉ phải đáp ứng những yếu tố đó. Do vậy, tuy không phải khách sạn hạng sang nhưng tạo cảm giác nghỉ ngơi thoải mái cho khách nghỉ là thành công của nhà nghỉ. Và chúng tôi chính là những người thiết kế góp phần giúp quý vị thành công. Trong những thành công đó là chúng tôi kiểm soát được thị trường cũng như nắm rõ việc báo giá nội thất khách sạn cho khách hàng để họ tham khảo giá và mẫu và chúng tôi đưa ra phương án tối ưu cho họ.

Nội thất nhà nghỉ thiết kế bền đẹp

Thiết kế nội thất nhà nghỉ

Nội thất nhà nghỉ chất lượng cao

Khi xác định đầu tư kinh doanh, mục đích lâu dài luôn được các nhà kinh doanh đặt lên hàng đầu. Do đó, với tần suất sử dụng nội thất nhiều như nhà nghỉ, càng cần chất lượng sản phẩm bền đẹp để đảm bảo có thể hoạt động lâu dài theo thời gian mà không cần sửa chữa, thay thế.

Đáp ứng yêu cầu đó, chúng tôi mang đến những sản phẩm nội thất nhà nghỉ với những sản phẩm gỗ chất lượng cao, màu sơn bền chắc, không bong tróc theo thời gian. Do đó, sử dụng lâu năm vẫn luôn bền đẹp như mới.

Khách hàng hoàn toàn nhận được thời gian bảo hành lâu dài với những sản phẩm nội thất chất lượng. Bất kỳ nhu cầu nào phát sinh của khách hàng đều được chúng tôi tư vấn miễn phí và hỗ trợ tối đa, khiến mọi khách hàng đều hài lòng.

ĐỒ GỖ HÙNG KHOA

CS 1: Chàng Sơn – Thạch Thất – Hà nội

CS 2: Khu Công nghiệp Chàng Sơn – Thạch Thất – Hà Nội

Hotline : 0936.017.456 hoặc 01674.356.456 (Mr. Hùng)

Email: dogohungkhoa@gmail.com

Website: http://dogohungkhoa.vn

Đóng góp ý kiến

 

Nội thất Hùng Khoa