Chào mừng bạn đến với Xưởng Sản Xuất Đồ gỗ Hùng Khoa

Thiết kế thi công nội thất phòng khách

  06/03/2017

  Nguyễn Văn Hùng

Thiết kế thi công nội thất phòng khách mang đến cho không gian sống một diện mạo mới mẻ, thay đổi nhiều giá trị, đặc biệt là giá trị sử dụng và giá trị sống cho chủ nhân. Ngày nay, cuộc sống đủ đầy, nhu cầu của con người cũng nâng cao. Không gian sống phòng khách cũng theo đó cần được chải chuốt, tô điểm để chủ nhân tự tin khi đón tiếp quan khách, bạn bè viếng thăm. Do đó, chọn lựa những đơn vị thiết kế đẹp, uy tín như Hùng Khoa là chuẩn xác.

Thiết kế thi công nội thất phòng khách đa dạng phong cách

Thiết kế thi công nội thất phòng khách

Bộ bàn ghế phòng khách đẹp Hà Nội

Quý vị là người cổ điển, hiện đại hay không theo trường phái nào, quý vị mong muốn không gian sống của mình thể hiện theo đúng ý thích đó, hãy để đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi phục vụ quý vị với những mẫu thiết kế thi công nội thất phòng khách ưng ý nhất.

Với phong cách cổ điển, chúng tôi sẽ lên những phương án thiết kế với những sản phẩm cầu kỳ, hoa văn, đường nét chạm chổ trang trí mang đậm hơi hướng phong cách hoàng gia, đế vương. Sau thi công, phòng khách của quý vị sẽ trở nên nguy nga, tráng lệ và lộng lẫy với mọi đồ đạc nội thất đều trở nên đắt giá trong từng chi tiết nhỏ. Phong cách này thích hợp với những gia chủ tầm trung, cao tuổi và sống trong biệt thự, nhà phố.

Với không gian hiện đại, đặc biệt là không gian của các cặp vợ chồng trẻ tại chung cư. Nơi mà diện tích phòng ốc không quá rộng rãi, chủ nhân mong muốn giản tiện tối đa sự rườm rà nhưng không làm đơn điệu không gian. Qua bàn tay và khối óc của những kiến trúc sư của chúng tôi, không gian phong cách hiện đại đó sẽ thực sự toát lên vẻ tinh tế, sang trọng, ấn tượng tiềm ẩn trong mọi chi tiết nội thất và cách bài trí. Để rồi, tuy không có nhiều chi tiết nhưng chủ nhân luôn hài lòng và khách viếng thăm cũng thực sự ngưỡng mộ vì sự bài trí hài hòa tối ưu đó.

Riêng với những phong cách phá cách mà gia chủ mong muốn, các tác phẩm nghệ thuật từ thi công nội thất phòng ngủ phòng khách của chúng tôi sẽ thực sự trở thành một tác phẩm nghệ thuật, “phiêu” hết mình với những giá trị sáng tạo là tối đa để đạt sự độc đáo đỉnh cao.

Thiết kế thi công nội thất phòng khách nâng cao giá trị sống

    Thiết kế thi công nội thất phòng khách

Sofa phòng khách bọc nỉ

Khi quý vị khoác trên mình một chiếc áo đẹp, quý vị sẽ thực sự hãnh diện và tự tin với người đối diện. Với ngôi nhà cũng vậy, khi được tô điểm, chăm chút với những đồ nội thất, chúng sẽ tự thân tỏa sáng. Khi đó, chính chủ nhân là nhũng người đầu tiên, thường xuyên sử dụng không gian sẽ cảm thấy hài lòng. Cảm thấy thư thái và dễ chịu khi mọi tiện ích, tiện nghi phục vụ chính mình.

Giá trị sống của chủ nhân được nâng cao với những đồ nội thất thông minh, tích hợp nhiều chức năng trong một. Cảm giác thư thái, thoải mái cũng chính là liều thuốc cho mỗi thành viên trong gia đình cảm thấy vui tươi, khỏe khoắn và nán lại lâu hơn trong không gian phòng khách ấy. Cho không khí ấm cúng và thân mật của gia đình gia tăng.

ĐỒ GỖ HÙNG KHOA

CS 1: Chàng Sơn – Thạch Thất – Hà nội

CS 2: Khu Công nghiệp Chàng Sơn – Thạch Thất – Hà Nội

Hotline : 0936.017.456 hoặc 01674.356.456 (Mr. Hùng)

Email: dogohungkhoa@gmail.com

Website: http://dogohungkhoa.vn

Đóng góp ý kiến

 

Nội thất Hùng Khoa