Chào mừng bạn đến với Xưởng Sản Xuất Đồ gỗ Hùng Khoa

Xưởng sản xuất đồ gỗ cao cấp chỉ có ở Hùng Khoa

  05/04/2017

  Nguyễn Văn Hùng

Trong khi thu nhập ngày càng được cải thiện cùng với sự phát triển của đời sống xã hội, yêu cầu về mức sống cao hơn, nhu cầu về thẩm mỹ đối với không gian sống và làm việc ngày một tăng. Thị trường nội thất chính vì thế mà sôi động hơn bao giờ hết, các thiết kế liên tục được cập nhật các xu hướng, từ mẫu mã chất liệu cho tới kiểu dáng. Cùng với cuộc chạy đua đó, các xưởng sản xuất đồ gỗ cao cấp phải không ngừng học hỏi kinh nghiệm, đổi mới công nghệ để bắt kịp nhu cầu của người tiêu dùng.

Hiểu biết về các loại gỗ giúp xác định giá trị đồ đạc

Xưởng sản xuất đồ gỗ cao cấp

Nội thất bằng gỗ tự nhiên quý hiếm

Ngày nay, hầu hết đồ nội thất được làm bằng gỗ tần bì, thông, linh sam, và các loại gỗ không đắt tiền khác thường được sử dụng cho các bộ phận ẩn của nội thất. Các loại gỗ quý hiếm như óc chó, gỗ sồi, gỗ gụ, gỗ hồng chỉ được xưởng sản xuất đồ gỗ cao cấp sử dụng cho đồ nội thất rất tốt và chúng thường được sử dụng kết hợp với gỗ ít tốn kém hơn. Có thể xác định được loại gỗ được sử dụng cho đồ đạc giúp người sử dụng xác định giá trị thực của đồ nội thất, nhất là đối với đồ cao cấp có giá trị cao. Ngoài ra, xác định gỗ của đồ nội thất đôi khi có thể là nhân tố quyết định để xác định xem đồ đạc cũ có nên bị thay thế hay không . Có thể sở hữu chiếc tủ bếp cũ với loại gỗ quý hiếm, chỉ cần tân trang lại  trở thành đồ nội thất tuyệt vời. Để xác định như thế này bạn sẽ phải kiểm tra đồ nội thất của mình để biết chi tiết, xác định nhãn hiệu và những thứ có tính chất để giúp bạn xác định loại gỗ được sử dụng để tạo ra đồ đạc đó. Hiểu biết về các đặc tính cơ bản trong tất cả các loại gỗ, chẳng hạn như độ cứng, vân gỗ, và màu sắc giúp bạn xác định được rõ ràng về gỗ cũng như giá trị đồ đạc.

Một số loại gỗ và đặc điểm

Xưởng sản xuất đồ gỗ cao cấp

Nội thất phòng ngủ đẹp là xu hướng hot nhất hiện nay

Giống như một người có dấu vân tay riêng của, xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất Hà Nội với những dấu hiệu độc đáo riêng của từng loại mà xưởng sản xuất đồ gỗ cao cấp với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng. Gỗ thông là loại gỗ thông thường được sử dụng kết hợp với gỗ quý hiếm như óc chó và gỗ gụ. Màu của nó khác nhau từ kem trắng đến kem nâu hoặc đỏ với tia rộng và đôi khi hơi tối sọc, không tốn kém. Gỗ sồi là một loại gỗ cứng dễ uốn cong, thường được sử dụng với gỗ đắt hơn trên những thứ như ghế, đáy ngăn kéo, mặt và lưng của tủ, thường bị nhuộm màu như gỗ gụ, cây thích hoặc anh đào, cứng và nặng và rất khó để làm việc với các công cụ cầm tay. Gỗ tùng là gỗ mềm được sử dụng chủ yếu ở tủ bếp và tủ quần áo. Nó có mùi đặc biệt và có hiệu quả trong việc đẩy lùi côn trùng, màu đỏ nhạt, có vệt sáng và khá đắt.

Đây là gợi ý về đặc điểm của một số loại gỗ, để được tư vấn cụ thể hơn, liên hệ xưởng sản xuất đồ gỗ cao cấp:

 

Cơ sở 1: Chàng Sơn, Thạch Thất, Hà Nội                                SĐT 0936.017.456

Cơ sở 2: Khu công nghiệp Chàng Sơn, Thạch Thất , Hà Nội    SĐT 01674.356.456

Email: dogohungkhoa@gmail.com

 

 

 

Đóng góp ý kiến

 

Nội thất Hùng Khoa