Chào mừng bạn đến với Xưởng Sản Xuất Đồ gỗ Hùng Khoa

Xưởng sản xuất đồ gỗ Hà Nội cao cấp

  11/03/2017

  Nguyễn Văn Hùng

Xưởng sản xuất đồ gỗ Hà Nội mang đến cho chủ công trình nhiều sự lựa chọn trong trang trí không gian. Nhằm đạt tối đa giá trị thẩm mỹ cũng như tiện ích sử dụng, thoải mái và thư giãn nhất cho chủ công trình.

Hà Nội là thủ đô của cả nước, nơi tốc độ phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội diễn ra hết sức mạnh mẽ, sôi động. Nhu cầu sống của mỗi gia đình trên địa bàn cũng theo đó cao hơn, đặc biệt là yêu cầu khắt khe trong không gian sống. Xưởng sản xuất đồ gỗ Hà Nội Hùng Khoa vượt lên mọi giá trị để mang đến sự hài lòng cho hầu hết chủ công trình.

Xưởng sản xuất đồ gỗ Hà Nội cung cấp sản phẩm nội thất chất lượng cao

Xưởng sản xuất đồ gỗ Hà Nội

Sản xuất chất lượng cao đội ngũ nghệ nhân lành nghề

Với xuất phát điểm từ làng nghề truyền thống, nơi những người nghệ nhân và thợ lành nghề gửi cả tâm huyết của mình vào từng sản phẩm. Xưởng sản xuất đồ gỗ Hà Nội của chúng tôi tự hào cung cấp những sản phẩm nội thất gỗ ra thị trường.

Những sản phẩm nội thất của chúng tôi đều đạt giá trị thẩm mỹ cao, tinh tế trong không gian, từng đường nét cắt gọt, chạm khắc sắc sảo, hoa văn cầu kỳ, tạo độ nuột nà cho sản phẩm. Cùng với đó, những liệu sơn, véc ni... được chúng tôi lựa chọn là những dòng cao cấp, không cho mùi khó chịu trong không gian. Đặc biệt không độc hại, gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

Theo thời gian, sản phẩm luôn bền đẹp, chống chịu tốt với đặc thù khí hậu nóng, ẩm nước ta. Những sản phẩm nội thất gỗ chất lượng cao của chúng tôi không mối mọt, không cong vênh, co ngót. Giá trị sử dụng với mỗi không gian đạt tối đa. Nội thất phòng khách tỏa sáng; phòng ngủ êm ái; phòng ăn ấm cúng; phòng bếp tiện dụng. Tạo sự hài lòng tối đa cho gia chủ.

Xưởng sản xuất đồ gỗ Hà Nội đáp ứng nhu cầu thi công cho mọi không gian

Xưởng sản xuất đồ gỗ Hà Nội

Không gian bếp thêm lung linh và hấp dẫn với đồ gỗ cao cấp

Với mọi không gian sống đảng cấp hay bình dân, đòi hỏi khắt khe phức tạp hay thông thường, Xưởng sản xuất đồ gỗ Hà Nội của chúng tôi đều có thể đáp ứng và phục vụ quý vị.

Chúng tôi nhận thiết kế thi công nội thất cho nhà hàng, khách sạn cao cấp, Showroom, biệt thự, nhà phố... với những sản phẩm gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp chất lượng. Đội ngũ kiến trúc sư với con mắt thẩm mỹ tinh tế, tay nghề cao sẽ mang những sản phẩm của xưởng sản xuất đồ gỗ cao cấp, đến không gian một sức sống mới, ấn tượng, khác biệt và đẳng cấp hạng sang theo đúng mong muốn mà chủ công trình truyền tải.

Cùng với đó, những công trình thi công nội thất phòng khách phòng bếp phòng ngủ thông thường như chung cư, nhà dân giới hạn mức chi phí, ngân sách cho nội thất chỉ có ở xưởng sản xuất đồ gỗ gia dụng Hùng Khoa. Chúng tôi sẽ mang đến cho quý vị những phương án tiết kiệm nhất có thể nhưng vẫn sở hữu một không gian hoàn toàn hài lòng ưng ý vì sự tinh tế và phong cách.

Nhờ sự khéo léo kết hợp hài hòa trong cung cấp những dòng sản phẩm chất lượng cùng một không gian được thiết kế đẹp đã giúp chúng tôi chiếm lĩnh được lòng tin của đông đảo chủ công trình. Sản phẩm nội thất, tác phẩm không gian kiến trúc của xưởng chúng tôi có mặt trên khắp các địa bàn quận huyện nội, ngoại thành của thành phố Hà Nội.

ĐỒ GỖ HÙNG KHOA

CS 1: Chàng Sơn – Thạch Thất – Hà nội

CS 2: Khu Công nghiệp Chàng Sơn – Thạch Thất – Hà Nội

Hotline : 0936.017.456 hoặc 01674.356.456 (Mr. Hùng)

Email: dogohungkhoa@gmail.com

Website: http://dogohungkhoa.vn

Đóng góp ý kiến

 

Nội thất Hùng Khoa