Chào mừng bạn đến với Xưởng Sản Xuất Đồ gỗ Hùng Khoa

Xưởng sản xuất đồ gỗ Hà Nội gây ấn tượng mạnh

  04/04/2017

  Nguyễn Văn Hùng

Thị trường nội thất trong bối cảnh chất lượng cuộc sống được nâng cao, thu nhập của người dân được cải thiện ngày càng phát triển. Ngay tại các thành phố, đồ gỗ vẫn được ưa chuộng, các xưởng sản xuất đồ gỗ Hà Nội không ngừng học hỏi cải tiến đổi mới nâng cao kỹ thuật thi công, thiết kế sản phẩm độc đáo mới lạ, tiếp cận thị trường đáp ứng mọi yêu cầu cũng như thu nhập. Không chỉ mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ sử dụng nội thất gỗ còn mang lại rất nhiều sự lựa chọn và lợi ích khác.

Tại sao xưởng sản xuất đồ gỗ Hà Nội lại hấp dẫn đến vậy

Đồ nội thất bằng gỗ thân thiện với môi trường

Xưởng sản xuất đồ gỗ Hà Nội

Gỗ tự nhiên thân thiện nhất với môi trường

Trong tình trạng sự ấm lên toàn cầu và sự thay đổi khí hậu, chúng ta mới biết rằng đồ nội thất bằng gỗ thực sự thân thiện với môi trường, so với nhựa, có thể gây ảnh hưởng xấu đến môi trường. Các xưởng sản xuất đồ gỗ Hà Nội luôn nhanh nhạy trong việc điều chỉnh công nghệ đáng tin cậy và cải tiến trong việc xử lý gỗ để giảm thiểu sự lãng phí. Máy phay CNC đảm bảo tính hiệu quả và độ chính xác của thiết kế trong khi sử dụng tiêu tốn năng lượng ít hơn.

Đa dạng mẫu mã đồ gỗ nội thất

Các xưởng sản xuất đồ gỗ Thạch Thất đặc biệt tại Xưởng Hùng Khoa luôn sang tạo nhiều mẫu mã chất liệu đa dạng nên khi mua sắm đồ đạc trong nhà, nhiều người phân vân có hay không mua đồ nội thất bằng gỗ cứng. So với nhiều tùy chọn giá thấp hơn, như đồ gỗ ép, kim loại hoặc nhựa sẵn có. Tùy thuộc sở thích cũng như ngân sách của khách hàng. Đồ nội thất bằng gỗ rắn: thực tế rằng đồ nội thất bằng gỗ cứng mang lại cảm giác trang trí cổ điển và chất lượng cho ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên, chi phí khá cao, là một khoản đầu tư ban đầu tốn kém hơn.  Đồ nội thất bằng gỗ cứng bền chắc và được thiết kế để duy trì trong nhiều thế hệ. Nó có thể chịu được sự hao mòn do sử dụng hàng ngày và thường đòi hỏi phải bảo dưỡng tối thiểu. Tuy nhiên đối với những gia đình thường xuyên di chuyển, hay cần đồ linh động thì đồ nội thất bằng gỗ cứng có thể khó khăn điều khiển.  Cũng có một lợi ích lớn trong yếu tố bền vững khi mua đồ nội thất từ các xưởng sản xuất đồ gỗ Hà Nội sử dụng các nguồn vật liệu chất lượng. Trong khi nhựa plastic và gỗ ép có thể được chế biến và chứa đầy các hóa chất, gỗ cứng được sản xuất theo cách tự nhiên hơn.

Xưởng sản xuất đồ gỗ Hà Nội

Đồ nội thất bằng gỗ đa dạng sự lựa chọn cho người tiêu dùng

Một sự thay thế cho đồ nội thất bằng gỗ cứng là đồ nội thất gỗ ép. Đồ nội thất gỗ ép thường có chi phí  thấp hơn nhiều khi mua, vừa túi tiền với đa số gia đình.  Gỗ ép rẻ hơn, bên cạnh đó lại nhẹ nên dễ dàng di chuyển, thay đổi cách bố trí, linh hoạt phù hợp với mọi thiết kế . Nhiều xưởng sản xuất đồ gỗ Hà Nội sử dụng kết hợp MDF, ván dăm và các vật liệu khác làm cốt lõi của đồ nội thất của họ. Những vật liệu này được trộn với hóa chất và keo được hình. Mặc dù lõi này làm cho chúng nhẹ hơn và dễ quản lý hơn nhưng cũng làm cho chúng dễ bị hư hỏng mà thường khó có thể sửa chữa được.

Chi tiết xin liên hệ:

Cơ sở 1: Chàng Sơn, Thạch Thất, Hà Nội                                SĐT 0936.017.456

Cơ sở 2: Khu công nghiệp Chàng Sơn, Thạch Thất , Hà Nội    SĐT 01674.356.456

Email: dogohungkhoa@gmail.com

 

Đóng góp ý kiến

 

Nội thất Hùng Khoa