Chào mừng bạn đến với Xưởng Sản Xuất Đồ gỗ Hùng Khoa

Xưởng sản xuất đồ gỗ Thạch Thất Hùng Khoa

  08/03/2017

  Nguyễn Văn Hùng

Xưởng sản xuất đồ gỗ Thạch Thất Hùng Khoa mang đến cho chủ công trình nhiều sự lựa chọn với những sản phẩm đồ gỗ chất lượng theo yêu cầu và quá trình thiết kế thi công sang trọng, đẹp mắt, ấn tượng.

Thạch Thất là cái nôi làng nghề đồ gỗ truyền thống với những nghệ nhân giàu kinh nghiệm, giỏi tay nghề. Lớp lớp các thế hệ con cháu thừa hưởng những tinh hoa khéo léo từ cha ông để gìn giữ và mang đến cho đời những tác phẩm thiết kệ nội thất nghệ thuật, làm đẹp cho không gian sống.

Xưởng sản xuất đồ gỗ Thạch Thất chuyên nghiệp

Xưởng sản xuất đồ gỗ thạch thất

Thiết kế bộ bàn thờ gỗ thiêng liêng vô cùng ý nghĩa

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, Xưởng sản xuất đồ gỗ Thạch Thất Hùng Khoa được đầu tư bài bản, chuyên nghiệp với đầy đủ các quy trình thực hiện khép kín. Chúng tôi đã mang đến thị trường, đặc biệt là địa bàn Hà Nội những sản phẩm đồ gỗ nội thất chất lượng cao cùng những mẫu thiết kế căn hộ đẹp, hài lòng mọi khách hàng.

Cách thủ đô Hà Nội không xa, khách hàng có thể trực tiếp tham quan tại xưởng sản xuất đồ gỗ cao cấp của chúng tôi để tận mắt chứng kiến những tâm huyết mà những nghệ nhân và những người thợ của chúng tôi “thổi hồn” vào sản phẩm. Từng đường nét đục đẽo, chạm khắc sản phẩm là sự khéo kéo, bền bỉ mà họ truyền vào để tạo nên những sản phẩm nội thất tinh xảo, chinh phục mọi người chiêm ngưỡng.

Sở hữu những sản phẩm nội thất từ làng nghề của chúng tôi là quý vị đang sở hữu báu vật cho không gian sống. Chúng không chỉ có giá trị nghệ thuật tỏa sáng không gian, mà chúng còn giúp người sử dụng thực sự cảm thấy thoải mái, dễ chịu. Những sản phẩm nội thất gỗ an toàn tuyệt đối với người tiêu dùng và những thiết kế theo xu hướng thời đại, tích hợp tiện ích, đa năng, nâng cao giá trị sử dụng.

Chuyên sản xuất các sản phẩm đồ gỗ cao cấp chất lượng cao

Xưởng sản xuất đồ gỗ thạch thất

Bộ tủ bếp cao cấp nội thất không gian bếp tiện nghi

Quý vị là cơ quan, doanh nghiệp hay hộ gia đình, cần đặt sản phẩm nội thất hay thiết kế nội thất cho không gian quy mô lớn hoặc nhỏ hẹp, Xưởng sản xuất đồ gỗ Thạch Thất của chúng tôi đều có thể đáp ứng.

Chúng tôi cung cấp đầu đủ mọi sản phẩm nội thất văn phòng và nội thất gia đình cùng những mẫu thiết kế theo mọi phong cách: cổ điển, hiện đại hay phá cách.

Với những sản phẩm của xưởng sản xuất đồ gỗ Hà Nội, chất lượng được đặt lên hàng đầu, tính thẩy mỹ là tối ưu và giá trị sử dụng cao nhất. Từng nguyên liệu gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp được chúng tôi lựa chọn là những sản phẩm chất lượng cao cấp, cho thời gian sử dụng lâu bền.

Những không gian văn phòng, biệt thự, nhà phố dòi hỏi những thiết kế cầu kỳ, chi tiết để đáp ứng giá trị thẩm mỹ khắt khe, chúng tôi đều thực hiện thành công, hài lòng tối đa chủ công trình.

Đặc biệt, những mẫu thiết kế thi công nội thất chung cư của chúng tôi hiện nay đã và đang được rất nhiều chủ căn hộ tại những dự án lựa chọn như Royal City, The Manor Mỹ Đình, Ciputra, Kim Văn – Kim Lũ...

Sáng tạo không ngừng để mang đến cho khách hàng những không gian sống hoàn hảo, gìn giữ và phát huy để những sản phẩm tinh xảo từ làng nghề truyền thống đến với từng gia đình, đó chính là mục tiêu mà Xưởng sản xuất đồ gỗ Thạch Thất chúng tôi đã thực hiện thành công.

ĐỒ GỖ HÙNG KHOA

CS 1: Chàng Sơn – Thạch Thất – Hà nội

CS 2: Khu Công nghiệp Chàng Sơn – Thạch Thất – Hà Nội

Hotline : 0936.017.456 hoặc 01674.356.456 (Mr. Hùng)

Email: dogohungkhoa@gmail.com

Website: http://dogohungkhoa.vn

Đóng góp ý kiến

 

Nội thất Hùng Khoa